Những siêu trộm huyền thoại và ước mơ cao đẹp trong ngày Giáng Sinh

Khi không khí bắt đầu nhuốm hơi thở của mùa Đông, chúng ta sẽ nghĩ hơn đến bản thân nhiều hơn hay người xung quanh của bạn đây?

Sâu thẳm trong mỗi người chúng ta đều chất chứa một trái tim ấm áp. Nhất là những dịp lễ đặc biệt, thời gian mà lương tri và giá trị tinh thần như gia đình, sự sum vầy, sẻ chia và lòng vị tha sẽ sưởi ấm từng ngõ ngách của tâm hồn.

Dẫu cho bạn cố ý xây dựng cho mình một lớp vỏ gai góc, cứng cỏi đến mấy thì tình yêu thương vẫn luôn tồn tại trong chúng ta, nhắc nhở về những điều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

“Sophie thân yêu,

Hiện tại tôi không muốn cô gửi cho tôi tiền hay bất kỳ món quà nào vào dịp Giáng Sinh này. Cô hãy dùng số tiền cô định dùng cho tôi để mua gà tây và tặng cho những người nghèo sống trong khu vực của cô nhé!

Tôi biết việc làm này chỉ giúp được một sốngười, nhưng trong một kỳ nghỉ lễ thiêng liêng như vậy, tôi hi vọng số tiền ấy sẽ mang đến những điều tốt đẹp nho nhỏ dành tặng cho những người xứng đáng, những người thật sự cần và cảm thấy hạnh phúc vì chúng.”

Trên đây là dòng thư từ một trong những người đàn ông từng Quyền Lực Nhất của Tội Phạm Hoa Kỳ trong thế kỷ XIX.

Vài dòng chữ của ông gửi cho người bạn của mình-Nữ Hoàng Bóng Đêm-Sophie Lyons, Bà Trùm vĩ đại nhất trong Thế giới Ngầm từng được biết đến, trong dịp lễ Giáng Sinh với mong muốn chia sẻ những món quà thay vì Sophie Lyons gửi đến cho ông, thì chúng nên được san sẻ với người thực sự cần chúng, cảm thấy hạnh phúc vì được cầm chúng trong tay.

“Món quà giá trị nhất khi được trao cho người biết quý trọng và cảm thấy hạnh phúc khi nhận lấy chúng!”

Có lẽ những người từng trải qua cuộc đời phong ba và bão táp với vô số thăng trầm, chịu thử thách của cuộc sống, từng nếm trải được hương vị Ngọt Ngào của cuộc sống xa hoa và thấm đẫm những mũi gai nhọn khi không-làm-việc bằng con đường Chân Chính, vì vậy ông hiểu được giá trị của sự Sẻ Chia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách ý nghĩa để tặng cho những người yêu thương trong dịp lễ Giáng Sinh sắp đến thì “Nữ Hoàng Bóng Đêm-Bí mật của Bà Trùm Thế giới Ngầm” sẽ là món quà Tuyệt Vời!

Bởi vì quyển sách không chỉ truyền đạt những bài học thâm thúy từ cuộc sống, mà còn là những thủ thuật tinh tế về tâm lý con người, giúp bạn ứng xử khéo léo hơn, tự tin hơn và đạt được sự Yêu Mến từ các mối quan hệ xã hội, và trong gia đình.

Quyển sách đan cài các tình tiết, cách xử lý tình huống hấp dẫn nhưng vô cùng nhân văn, hóm hỉnh với lời dẫn chuyện biến hóa đa dạng, sắc sảo của tác giả Sophie Lyons.

nu-hoang-bong-dem-pnc-cresent-mall-03

Hãy dành tặng quyển sách “Nữ Hoàng Bóng Đêm”đến những người bạn yêu quý nhé!

~LÂM NGỌC VÂN ANH
Giám đốc Kinh doanh-CEO công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
Advertisements

One thought on “Những siêu trộm huyền thoại và ước mơ cao đẹp trong ngày Giáng Sinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s